Mua máy trộn bột làm bánh ở đâu giá rẻ

 Máy trộn bột (Máy nhào bột, máy đánh bột): Hiện trên thị trường có 2 dòng máy của Việt Nam và hàng Trung Quốc:

   Hàng Việt nam có ưu điểm là giá thành rẻ, công suất máy lớn (2.2 KW) đánh bột nhanh tuy nhiên máy đánh không kỹ và người làm bánh thường hay phải dùng tay vén bột đánh lại nhiều lần. Máy đánh phá vỡ kết cấu của bột nên sản phẩm bánh ra thường không mềm dẻo, thời gian sử dụng ngắn hơn và máy có hình dạng thô và xấu.

   Còn máy hàng ngoại nhập: Giá thành của máy cao hơn so với hàng Việt Nam, nhưng ưu điểm của máy là kiểu dáng mẫu mã đẹp, gọn gàng. Đánh bột chậm hơn nhưng lồng quét của máy đi hết bầu trộn nên thợ bánh không phải đánh lại nhiều lần, máy đánh chậm hơn không phá vỡ kết cấu bột nên ruột bánh khi nướng xong vẫn giữ lại độ dẻo của bánh thời gian sử dụng bánh lâu hơn và bánh không bị khô.


* Công dụng: Máy đánh bột SS/HS-30 hãng Southstar.

  - Dùng để trộn các loại bột làm các loại bánh như: bánh mì, bánh ngọt, bánh ga tô, bánh bao, bánh tẻ, bánh nếp,...v.v...

* Thông số kỹ thuật:
Model
SS/HS-30
Điện áp
220V
Trọng lượng
170Kg
Công suất
1.5Kw
Sản lượng
6->8 kg bột
Kích thước
770x550x850(mm)

* Đặc điểm:
Máy trộn bột làm bánh có các đặc điểm sau:

- Thùng trộn bột được đặt trên khung bệ đỡ được chế tạo bằng thép đế dày chắc chắn, khung bệ đỡ được phủ 1 lớp phun sơn tĩnh điện chống bị hoen gỉ, oxi hóa.

- Thùng trộn bột được chế tạo bằng Inox dày, không gỉ chất lượng cao chuyên dành cho nghành thực phẩm, bằng phương pháp hàn công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất.

- Càng khuấy trộn được thiết kế xoắn đặc biệt, chế tạo bằng Inox chất lượng cao chuyên dành cho nghành thực phẩm.

- Chế độ trộn bột hẹn giờ tới 65 phút, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu, chế độ trộn bột nhanh, trộn bột chậm bằng phần mềm được thiết kế mặc định sẵn.

- Vòng bảo vệ an toàn khi vận hành


{ 0 nhận xét... Skip ke Kotak Komentar }

Tambahkan Komentar Anda

 
Thiết bị làm bánh, dụng cụ làm bánh © 2012 | Template By Dụng cụ làm bánh