Bánh Chiffon Xoài chắc hẳn rất xa lạ với chúng ta. Hầu hết các bạn nữ thường thích khám phá và tập tành làm những những món bánh xa lạ ấy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người các làm bánh Chiffon Xoài.
Nguyên liệu cần có:
- 2 chén bột làm bánh
- 4 chén đường
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 7 quả trứng
- 1/2 muỗng cà phê dầu thực vật
- 3/4 chén xoài xay nhuyễn
Cách làm:
Bước 1:
Đầu tiên đập trứng ra bát. Nhớ để riêng lòng trắng lòng đỏ nhé!
Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh đều lòng trắng trứng.
Đến khi lòng trắng trứng bông lên thì bạn cho thêm đường rồi đánh tiếp.
Bạn sẽ có hỗn hợp mịn như kem.
Bước 3:
Sau đó, cho lòng đỏ trứng, bột làm bánh và xoài trộn đều.
Bước 4:
Cho 1/3 số kem lòng trắng trứng vào đánh.
Thêm tiếp nốt số kem lòng trắng trứng vào tiếp tục đánh.
Bước 5:
Cuối cùng, các ấy tráng một lớp dầu thực vật vào khuôn rồi đổ hỗn hợp vào lò nướng bánh, nướng ở 180 độ C từ 40-45 phút cho mặt bánh chín có màu vàng nâu nhạt.
Lấy bánh ra khỏi khuôn để nguội nào.
Chúc mọi người tự tay làm ra được những chiếc bánh ngon và đẹp như thế này.
{ 0 nhận xét... Skip ke Kotak Komentar }
Tambahkan Komentar Anda